Nhà Ven Đường

Road House

Road House là một bộ phim hành động Mỹ ra mắt vào năm 2024, do đạo diễn Doug Liman chỉ đạo và được viết kịch bản bởi Anthony Bagarozzi và Chuck Mondry. Đây là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên năm 1989. Phim có sự tham gia của Jake Gyllenhaal, Daniela Melchior, Conor McGregor (trong vai diễn đầu tiên của anh), J. D. Pardo, Arturo Castro và Billy Magnussen. Joel Silver đảm nhận vai trò sản xuất, giống như ông đã làm với phiên bản gốc.

Road House được công chiếu lần đầu trên toàn cầu vào ngày 8 tháng 3 năm 2024, tại sự kiện South by Southwest, với vai trò là bộ phim khai mạc buổi chiếu tối. Sau đó, bộ phim được Amazon MGM Studios phát hành thông qua dịch vụ Prime Video vào ngày 21 tháng 3 năm 2024. Road House nhận được những phản hồi đa dạng từ các nhà phê bình, với phần khen ngợi diễn xuất của Gyllenhaal và đồng đạo diễn, trong khi một số người chỉ trích kịch bản và việc sử dụng quá nhiều hiệu ứng hình ảnh máy tính trong các cảnh hành động.


(0lượt, đánh giá:0.0trên 10)
8.01

121 Phút2024111 lượt xem

Nhà Ven Đường - Road House
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
  • Thời lượng:121 Phút
  • Tổng số tập:1
  • Độ phân giải:HD
  • Ngôn ngữ:Vietsub

Vietsub #1

Nhà Ven Đường, Phim Nhà Ven Đường Full HD, Xem phim Nhà Ven Đường Vietsub, phim Nhà Ven Đường thuyết minh full hd, Nhà Ven Đường, Phim lẻ mới Nhà Ven Đường, xem phim Nhà Ven Đường Vietsub Full HD, phim Nhà Ven Đường.

Bình luận